พลาสติกกันกระแทกว่าใช้ทำอะไรได้บ้าง

บริษัท โตไกล จำกัด  เป็นผู้นำเข้า จำหน่ายเครื่องมือ วัสดุ บรรจุภัณฑ์ สายรัดแพ็คกิ้ง สายรัดพลาสติกPP พลาสติกกันกระแทกฟิล์มห่อสินค้า ฟิล์มยืด ถุงลมกันกระแทกในตู้คอนเทนเนอร์ จำหน่ายสายรัดแพ็คกิ้งที่ใช้ในการแพ็คกิ้ง สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท

          เมื่อกล่าวถึง "พลาสติกกันกระแทก" หลายๆ คนคงรู้จักกันดีเมื่อได้ยินชื่อนี้ AIR BUBBLE เป็นแผ่นพลาสติกกันกระแทก ลักษณะเม็ดฟองอากาศพลาสติกใช้สำหรับห่อหุ้มสินค้าเพื่อป้องกันไม่ให้แตกหรือเป็นรอย สีขาวใสช่วยให้เห็นสินค้าภายใน มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย และกันฝุ่นและน้ำ บริการจำหน่ายสายรัดแพ็คกิ้ง ทนต่อสารเคมีและเชื้อราได้เชื่อว่าทุกคนอาจจะเคยนำมันมาบีบเล่น แต่แท้จริงแล้วประโยชน์ของมันสามารถทำอะไรได้อีกหลายอย่างเลยทีเดียว เราลองมาดูประโยชน์ด้านอื่นของมันกันเลย!
1.พลาสติกกันกระแทกสามารถที่จะนำมาตัด “เป็นพื้นรองเท้า” ไว้สำหรับกันกระแทกระหว่างเดินได้ด้วยโดยการนำไปใช้เพียงแค่เรานำไปวางไว้ใต้พื้นรองเท้าจากนั้นก็นำมามารองไว้ใต้ฝ่าเท้าของเรา เวลาที่เราเดินก็จะสามารถที่จะช่วยซับพอร์ตได้เป็นอย่างดีนั่นเอง
2.พลาสติกกันกระแทกสามารถที่จะนำมาติดกับกระจกเพื่อที่จะได้ “รักษาความอบอุ่นในห้อง” และสามารถที่จะช่วยบังวิสัยทัศน์จากข้างนอกได้อีกด้วย ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก
3.พลาสติกกันกระแทกสามารถที่จะ “ช่วยป้องกันริ้วรอยและผลไม้ซ้ำ” ได้โดยทุกครั้งเมื่อเรานำผลไม้เก็บเข้ากล่องหรือเข้าตู้เย็น ผักและผลไม้ของเราส่วนใหญ่ก็มักจะเกิดรอยช้ำขึ้นได้ ถ้าหากเป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆ เราก็ควรที่จะต้องหาแผ่นพลาสติกกันกระแทกวางไว้เพื่อที่จะทำให้ผักและผลไม้ของเราไม่เสียหายได้
4.พลาสติกกันกระแทกสามารถที่จะนำมาทำ “เป็นฉนวนกันความร้อน” ได้ เมื่อเราเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปต่างๆ มา เราก็ลองนำแผ่นพลาสติกดังกล่าวนำมาใช้กันความร้อนได้เป็นอย่างดี โดยมันช่วยในการรักษาอุณหภูมิให้อาหารของเรายังคงร้อนอยู่แถมยังทำให้อาหารของเรายังกันกระแทกได้ดีเป็นอย่างมากด้วย

5.พลาสติกกันกระแทกสามารถที่จะ “กันน้ำซึก” ออกมากจากข้างนอกได้โดยเฉพาะหลายๆ คน ก็มักจะประสบปัญหาเกี่ยวกับน้ำซึมของชักโครกในบ้านเพียงแค่เรานำแผ่นกันกระแทกไปวางไว้ก็สามารถที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

                     ฉะนั้นแล้วเราจะเห็นได้ว่าแผ่นพลาสติกกันกระแทก มีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมากโดยวิธีดังกล่าวเราทุกคนก็สามารถที่จะนำไปปรับใช้เพื่ออำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ให้กับการดำเนินชีวิตของเราเป็นไปได้ด้วยดี ดังนั้นสิ่งดีๆ แบบนี้ก็ไม่ควรที่จะทิ้งให้ไร้ค่าลองมาปรับใช้แล้วนำมาใช้มันก็จะทำให้เกิดประโยชน์ได้อย่างสูงสุดพลาสติกกันกระแทก


คุณสมบัติพิเศษ
1. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประณีตสวยงามใช้ได้นานทนทาน ประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่มีกลิ่น ไม่มีพิษ
2. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการสูญเสีย จากแรงกระแทก ระหว่างการขนย้ายสิ่งของ
3. เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบา ไม่เพิ่มน้ำหนักให้กับสินค้าที่ใช้ในการบรรจุภัณฑ์ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง เป็นวัสดุโปรงแสง สามารถมองเห็นสินค้าที่บรรจุไว้ภายในได้

ขอบคุณแหล่งที่มาข้อมูล
หีบห่อวัสดุบรรจุสินค้า
https://packaging.brandexdirectory.com/
หมวดหมู่จากเว็บไซต์  https://brandexdirectory.com/  เว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าอุตสาหกรรมมากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *